ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC RO ÍT NGƯỜI BIẾT

Máy lọc nước RO được mang trong mình những công nghệ lọc hiện đai và tiên tiến của các nước Mỹ và Nhật Bản.

Máy lọc nước RO có bình

Những ưu điểm của máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO có thể lọc nước và có thể sử dụng ngay mà không cần qua đun sôi, bởi những hệ thống lọc của RO đã loại bỏ tất cả những chất bẩn.

Máy có thể tạo thêm vị ngọt trong nước và tăng oxy, tạo nên tính kiềm giúp trung hòa những axit dư trong cơ thể.

Những máy lọc nước RO có thể tự vệ sinh màng lọc làm tăng tuổi thọ và bền bỉ hơn. Khi bình đã đầy nước thì hệ thống sẽ tự ngắt.

Máy có thể bổ sung các khoáng chất trong nước để giúp ícih cho cơ thể.

Máy lọc nước RO nóng lạnh

Chức năng siêu lọc có trong máy lọc nước

Chức năng siêu lọc trong máy lọc nước RO được làm bằng vật liệu Polypropylene và thạch anh, giúp loại bỏ những tạp chất có trong nước và những kim loại nặng mang những độc tố Asen.

Trong những lõi lọc của máy lọc nước có sử dụng vật liệu làm từ gốm, đá Maifan và những đá ngọc thạch làm tăng vi lượng và chất khoáng ở trong nước. Những loại này được cải tiến và sử dụng trong các lõi lọc của số 6 và số 8. Nhằm tăng những khoáng chất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Máy có làm việc chất lượng và rất bền bỉ vì sử dụng những vật liệu cao cấp từ nhựa, nên những kết cấu của máy có độ cơ tính bền rất cao, những cấp độ lọc cũng được liên kết tốt hơn làm tăng độ lọc và làm cho máy lọc nước RO vận hành êm hơn.

Máy lọc nước RO có thể tạo ra những khoáng chất trong nước

Hãy truy cập vào trang web www.tanamy.com.vn để được chúng tôi tư vấn tốt nhất về những ưu điểm của máy lọc nước RO, bên cạnh đó, mọi người cũng được hưởng những ưu đãi tốt nhất mà Tanamy mang lại cho khách hàng.

Tin Liên Quan