BẠN CÓ BIẾT MÁY LỌC NƯỚC DÙNG LOẠI NÀO TỐT

Máy lọc nước RO hiện nay có rất nhiều sản phẩm, hầu hết nó đều đạt chuẩn chất lượng của Mỹ và Nhật được nhiều người dân tin dùng, bạn có biết máy lọc nước dùng loại nào tôt ?

Máy lọc nước RO

Tại sao nên mua máy lọc nước RO

Nguồn nước hiện nay đa số là nước máy, được sử dụng trong mọi sinh hoạt của cuộc sống hằng ngày, tuy không thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng trong đó có thể có những hàm lượng như chì, thủy ngân, asen hay amoni với những chỉ số không thể ngờ được, những loại kim loại nặng này không thể triệt tiêu bằng cách đun sôi và ảnh hưởng trực tiếp những bộ phận bên trong của cơ thể, gây ra những bệnh như ung thư và nhiều loại bệnh khác. Vì vậy mua máy lọc nước RO hiện nay, là một giải pháp cần thiết trong mọi gia đình.

Máy lọc nước RO có chế độ nóng lạnh

Ưu điểm của máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO được ứng dụng các công nghệ đạt chuẩn cả Mỹ, có thể lọc triệt để mà không cần phân biệt nguồn nước đó là gì , chỉ cần qua máy lọc, sẽ trở thành nước tinh khiết, những loại nước tinh khiết trên thị trường hầu hết đều phải qua công nghệ này.

Những màng lọc của máy lọc nước RO cho phép giữ lại những vật thể có kích thước nhỏ đến 0,0001 micronet, tạo nên một dòng chảy mạnh với một áp lực nước bơm áp cao giữ lại những chất hóa học, những kim loại nặng, vi khuẩn và các loại virus có trong nước.

Vì những khe màng lọc nước rất nhỏ nên chỉ có những phân tử nước thật sự tinh khiết mới có thể chui lọt và nằm trong binh kín không tiếp xúc mới môi trường bên ngoài.

Máy lọc nước RO có bình

Trên đây là những lý do mà bạn nên sỡ hữu cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước RO, hiện đại và tiện nghi, hãy truy cập vào trang web www.tanamy.com.vn để được chúng tôi tư vấn tốt nhất về những sản phẩm của máy lọc nước.

Tin Liên Quan