Hoạt động từ khi thành lập đến nay

    01/04/2011 Công ty TNHH công nghệ môi trường và TM Tân Á Mỹ được thành lập do 2 cổ đông sáng lập , được cấp phép chính thức hoạt động . Số lương nhân sự ban đầu là 8 người ., lĩnh vực hoạt động chính của công ty là cung cấp thiết bị dây chuyền sản xuất nước RO đóng bình đóng chai công nghệ USA và cung cấp máy RO dân dụng , công sở phát triển hệ thống khách hàng trên toàn quốc.

   Năm 2013 công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với hàng loạt công trình từ bắc vào nam đặc biệt có rất nhiều nhà phân phối trên 64 tỉnh thành của đất nước số lượng nhân sự tăng cường đáng kể về chất lượng lẫn số lượng lên đến 18 người.

   Năm 2014 Công ty đã nhận được 1 số hợp đồng lớn có giá trị kinh tế cao từ bệnh viện đến công sở , khối cơ quan nhà nước đặc biệt Năm 2014 công ty đã cho ra đời thương hiệu máy lọc nước RO thương hiệu TAM . Công ty đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm tích hợp vào sản phẩm máy lọc nước TAM với những mẫu mã độc đáo khách biệt, hình thức bắt mắt giá thành hợp lý với người tiêu dùng nên đã được các đối tác , quý khách hàng đánh giá cao …vv . Với mục tiêu “ phục vụ lợi ích cộng đồng “ “ mang sự tinh khiết đến mọi nhà “.Thương hiệu TAM  ra đời đánh dấu bước ngoặt phát triển mới của công ty Tân Á Mỹ

   Năm 2015 Thương hiệu TAM được rất nhiều người biết đến mặc dù công ty không quảng bá sản phẩm bằng hình thức truyền thông . Công ty có 1 hệ thống khách hàng không hề nhỏ 32 nhà phân phối , 398 đại lý cấp 2, cấp 3. Và 217 khách hàng công trình đã làm việc . Số lượng nhân sự tăng lên 42 nhân sự với nhiều phòng ban khác nhau. TAM đã không ngừng lỗ lực hoàn thiện sản phẩm từng thời điểm , từng giai đoạn liên tục đưa ra những sản phẩm có lợi ích thực sự đến người sử dụng được rất nhiều đối tác khách hàng đánh giá cao . Doanh thu 2015 cao gấp 5 lần so với năm 2014.

     Năm 2016 công ty hoàn thiện hồ sơ năng lực tham gia đấu thầu trực tiếp 1 số công trình sử lý nước thải , nước cấp , RO , EDI ,..vv , công trình bệnh viện , trường học , công sở , đặc biệt về lĩnh vực máy lọc nước RO dân dụng công ty nhận OEM, lắp ráp trực tiếp sản phẩm cho 1 số nhãn hiệu có thương hiệu trên thị trường  và phát triển song song thương hiệu TAM của công ty . Sản phẩm TAM số lượng bán ra thị trường ngày càng tăng vọt. công ty được cấp rất nhiều văn bằng chứng chỉ về chất lượng sản phẩm TAM. Doanh số theo thống kê báo cáo năm 2016 gấp 3 lần năm 2015.

      Năm 2017 công ty nhận được hàng loạt dự án trong khu vực Tây Nguyên cụ thể là cung cấp gần 100 dây chuyền sản xuất nước công suất 250L.H cho khối công sở , tham gia rất nhiều hội trợ triển lãm ngành nước ..vv . Các công trình dự án hợp tác rất nhiều qua kênh đại lý máy RO dân dụng, sản phẩm máy lọc nước TAM dân dụng có nhiều mẫu mã , công nghệ đột phá . Với phương châm uy tín , chất lượng sản phẩm TAM ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến , nhiều đại lý hợp tác . 05/2017 công ty Tân Á Mỹ được hiệp hội chống hàng giả Việt Nam trao tặng danh hiệu “ Thương hiệu xuất sắc 3 miền 2017

    Để có được dấu ấn thành công trên đây cần phải kể đến sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo cũng như sự đoàn kết gắn bó của đội ngũ cán bộ ,nhân viên toàn thể công ty .