Có nên uống nước trực tiếp từ máy lọc nước

Có nên uống nước trực tiếp từ máy lọc nước?

 

Hầu hết chúng ta sống ở khu vực đô thị lớn và cần phải dựa vào hệ thống phân phối nước thương mại thường được khử trùng với các sản phẩm Clo, florua, và nhiều chất độc khác.

Mỗi năm, một số lượng lớn các chất gây ô nhiễm được phát hiện trong nguồn nước công cộng và tư nhân. Và với mỗi ngày trôi qua, chúng tôi tìm hiểu thêm về các chất có khả năng gây nguy hiểm cho sức khỏe gia đình bạn.

Hãy để tôi hỏi bạn là lần cuối cùng khi bạn kiểm tra để đảm bảo nước mà bạn và gia đình bạn đang uống là thực sự an toàn? Và tôi muốn nói là, thực sự kiểm tra?

 

Có gì trong ly nước của bạn?

 

Bạn có thể giống như hầu hết mọi người, bạn có thể lấy nước uống từ nguồn nước đang được cấp. Bạn mở một chai hoặc mở bộ lọc từ nguồn nước máy của bạn và rót cho mình một ly nước mát mẻ, nước lấp lánh.Bạn có biết rằng những nguy hiểm lớn nhất với nước uống không thể được nhìn thấy, nếm, hoặc thậm chí có mùi.

Các tạp chất trong nước uống của bạn có thể đến từ một số nguồn.

Có rất nhiều hóa chất tổng hợp độc tố khác nhau được sử dụng trong xã hội ngày nay. Và, không may, danh sách này lại tăng trưởng hằng năm.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, thậm chí một số chất tự nhiên có thể có hại khi họ kết thúc trong nước uống của bạn.

Sau đó có các vấn đề về xử lý nước và vô số các chất gây ô nhiễm có thể là kết quả của quá trình khử trùng. Cuối cùng, hệ thống phân phối và đường ống tạo ra mối nguy hiểm cho nguồn nước của chúng ta. Những mối nguy hiểm tiềm năng có thể khác nhau từ nguồn nước.

Tại sao nhu cầu cơ thể của bạn cần nước khỏe mạnh.

Cơ thể của bạn phụ thuộc vào nước sạch để thực hiện chức năng hàng ngày của nó, chẳng hạn như tiêu hóa, nhiệt độ và điều chỉnh huyết áp, hô hấp, và giải độc.

Đặc biệt, khả năng của cơ thể cần một lượng nước rất lớn để thực hiện quá trình trao đổi chất: Giảm sự căng thẳng, giải độc tố, duy trì một làn da đẹp…..Trong khi toàn bộ cơ thể của bạn là 70 phần trăm nước, làn da của bạn là 80 phần trăm nước. nước dồi dào là cần thiết để duy trì độ đàn hồi và độ ẩm của da. Máu của bạn là hơn 90 phần trăm nước và sử dụng nước để vận chuyển oxy, chất dinh dưỡng và kháng thể đi khắp cơ thể.

Đó là lý do tại sao chúng ta cần nguồn nước sạch cho cơ thể mỗi ngày

Các giải pháp được hầu hết mọi người ưa thích … Nhưng là tốt nhất cho sức khỏe chưa?

– Giải pháp uống nước đóng chai?
Rõ ràng, nhiều người tin như vậy.
Nước đóng chai hiện nay, phân khúc phát triển nhanh nhất của ngành công nghiệp nước giải khát với doanh thu hàng năm vượt quá 11 tỷ $.
Các thông điệp rằng nước đóng chai sạch hơn, khỏe mạnh hơn và thực sự có được như vậy?

– Giải pháp uống nước trực tiếp từ máy lọc nước?

           Máy lọc nước uống trực tiếp dần được nhiều người biết đến và sử dụng: Chủ động trong việc lựa chọn một sản phẩm uy tín và chất lượng, thay lõi lọc định kỳ khi sử dụng, giảm được chi phí, đảm bảo sức khỏe cho gia đình và trẻ nhỏ.

Tin Liên Quan