Các loại thiết bị diệt khuẩn ( ozone, đèn Uv công nghiệp)

Sử dụng các loại thiết bị diệt khuẩn đang là một lĩnh vực khá mới mẻ, nhưng lại có sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua.

Ưu điểm của các thiết bị diệt khuẩn này

  • Khử trùng nguồn nước bằng các thiết bị này thường mang đến kết quả nhanh, không mất quá nhiều thời gian mà chất lượng vẫn rất đảm bảo

  • Không giữ mùi và không có mùi, thải trừ nhanh thành O2. An toàn gấp nhiều lần so với các loại diệt khuẩn mà trước đây chúng ta hay sử dụng.

Các thiết bị diệt khuẩn với đèn UV công nghiệp

  • Đối với ozone thì chất  có khả năng lắng cặn cao thành các chất hữu cơ tốt cho cơ thể. Còn đối với đèn UV công nghiệp thì chúng được dùng cho những dự án lớn như trong các khu công nghiệp.

Đây là các thiết bị diệt khuẩn mà hầu hết các công ty máy lọc nước, nhà máy nước đang sử dụng. Lượng nước thu được đã qua kiểm và cho thấy không tồn tại các chất gây hại, hoặc nếu có thì là ở mức cho phépi.


Các thiết bị diệt khuẩn máy ozone

Chúng ta có thể mua các thiết bị diệt khuẩn ở đâu?

Trên thị trường hiện nay loại thiết bị diệt khuẩn này rất đa dạng và phong phú, hàng loạt các cơ sở phân phối mọc lên để đáp ứng nhu cầu cần thiết này. Thế nhưng để có chất lượng tốt chúng ta cần chọn các địa điểm uy tín.

Tanamy.com.vn đơn vị phân phối các loại thiết bị diệt khuẩn( ozone, đèn UV công nghiệp) chất lượng hàng đầu trong nước.

Thực phẩm được rửa dưới nguồn nước tinh khiết thông qua các thiết bị diệt khuẩn

Vì sức khoẻ của bản thân và gia đình chúng ta hãy sử dụng các loại thiết bị diệt khuẩn này cho nguồn nước luôn được đảm bảo, cuộc sống được trong lành hơn. Đến ngay tanamy.com.vn khi chúng ta có nhu cầu

Tin Liên Quan