CÓ NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC KHÔNG ?

Sau đây là những tính năng hiện đại có trong máy lọc nước hiện đại ngày nay, giúp giải tỏa những lo lắng của người dân hiện nay.

Hãy uống nước tinh khiết để tốt cho sức khỏe

Tính năng thẩm thấu triệt để trong máy lọc nước

Tính năng thẩm thấu triệt để trong máy lọc nước hiện nay được sử dụng những mang lọc, và có thể lọc những bụi bẩn có kích thước từ 0,0005 micromet trở lên , những áp lực nén tạo ra những dòng lọc mạnh nhỏ đến 0,0001 micromet để tạo thành nước tinh khiết nhất. Những công nghệ hiện nay được sả xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ và Nhật Bản.

Độ bền của máy lọc nước

Máy lọc nước hiện đại ngày nay được cấu tạo từ hai phần một phần là chứa nước tinh khiết một phần chứa nước tạp chất, nhờ đi qua một màng lọc, màng lọc này có thể rửa sạch nên mang lại độ bền và sử dụng lên đến 3 năm.

Máy nước lọc tiện lợi

Máy lọc nước phù hợp với loại nước Việt Nam

Máy lọc nước hiện đại ngày nay, được sử dụng tốt ở những nơi có nguồn nước bị nhiễm cứng, nhiễm mặn hoặc bị nhiễm lợ. Còn ở những nơi đô thị lớn như tp HCM thì máy lọc nước có thể lọc những nguồn nước bị vi khuẩn, virus, nguồn nước nhiễm chất hóa học, như các kim loại nặng và thuốc trừ sâu.

Máy có thể điều chính nóng lạnh

Máy lọc nước tiện nghi và giá thành hợp lý

Máy lọc nước hiện đại ngày nay đã được tích hợp như cảnh báo những lỗi vận hành máy, rò rỉ, lỗi hệ thống lọc. Cùng có những tiện nghi như chức năng nóng lạnh có thể giúp bạn ăn mì, pha cà phê hoặc pha trà tiết kiệm thời gian rất tốt cho người bận rộn.

Với giá thành rẻ cùng những chất lượng tốt nhất, những chiếc máy lọc nước sẽ làm cho bạn cùng gia đình có một sức khỏe và đảm bảo hơn. Hãy truy cập vào trang web tanamy.com.vn để được chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Tin Liên Quan