Máy lọc nước R.O – công nghệ Mỹ cho người Việt

Máy lọc nước R.O là một thiết bị không thể thiếu để đem lại cho bạn cũng như người thân nguồn nước tinh khiết.
Hiện nay, vấn đề về sức khỏe luôn là sự quan tâm hàng đầu của mọi người, để tìm được nguồn nước tinh khiết rất khó nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra nhờ máy lọc nước R.O. trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy lọc nước R.O một trong những công cụ không thể thiếu cho mọi nhà.


Máy lọc nước R.O

Máy lọc nước R.O là gì?

Máy lọc nước R.O là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc nước R.O cho ra một nguồn nước tinh khiết, đảm bảo vệ sinh đã và đang được rất nhiều gia đình cũng như tổ chức sử dụng.

Máy lọc nước R.O được sử dụng dựa trên công nghệ lọc nước bằng màng siêu lọc, có khe lọc chỉ 0.0001micron (đây là khe lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất ra những nguồn nước siêu tinh khiết. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng từ loại máy này như: sản xuất nước đóng chai tinh khiết, Tái sử dụng nước tiểu của các nhà du hành vũ trụ thành nước uống trên các trạm vũ trụ, lọc nước biển thành nước ngọt,…

Máy lọc nước R.O – công nghệ Mỹ

>>> Xem thêm: Máy lọc R.O TAM Deluxe có tủ

Công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại của máy lọc nước R.O:

Công nghệ thẩm thấu ngược là một trong những cụm từ diễn tả công nghệ độc đáo của máy lọc nước R.O.

Thông thường thì thẩm thấu là nước có xu hướng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối/ khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn. Quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối khoáng từ 2 nơi này cân bằng. Song với công nghệ thẩm thấu ngược, máy lọc nước R.O sẽ dùng một áp lực để có thể đẩy ngược nước từ nơi có hàm lượng muối/ khoáng cao “thấm” qua một loại màng đặc biệt để đến nơi không có hoặc có ít muối/ khoáng hơn. Với tốc độ và áp lực cực lớn như vậy, dòng nước chảy sẽ liên tục trên bề mặt của màng RO, tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất.


Công nghệ thẩm thấu ngược – máy lọc nước R.O

Chắc hẳn qua bài viết trên các bạn đã phần nào hình dung được máy lọc nước R.O và công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại của nó. Nếu có nhu cầu hướng dẫn và mua máy hãy đến ngay với https://tanamy.com.vn/ để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Tin Liên Quan