MUA MÁY LỌC NƯỚC BÁN CÔNG NGHIỆP UY TÍN Ở ĐÂU ?

Để biết được thông tin mua máy lọc nước bán công nghiệp uy tín ở đâu ? mọi ngươi cần tìm hiểu những tính năng của nó để có thể chọn những sản phẩm có chất lượng đúng nhất.

Tính năng của máy lọc nước bán công nghiệp

Máy được sơn tĩnh điện nên có thể an toàn cho người sử dụng, ngoài ra có thể chống gỉ sét rất tốt sau một thời gian sử dụng.

Lõi lọc có trong máy lọc nước bán công nghiệp có chiều dài 20” và đầu ra thường là 17. Khi mua máy lọc nước bán công nghiệp uy tín ở đâu ? cần phải xem tính năng lọc ở lõi số 1 là triệt tiêu cặn bùn và oxit sắt còn ở lõi số hai thì là một loại than hoạt tính, hạng hạt, cấu trúc xốp có chức năng hấp thu kim loại nặng.

Hệ thống phải hoàn toàn tự động, ngắt khi đủ lượng nước, và tự bơm lại khi chưa đạt mức nước tiêu chuẩn.

Hệ thống dây dẫn được làm bằng nhựa PE, đạt những tiêu chuẩn của vệ sinh khi sử dụng và có thể chịu được những áp suất tối đa lên đến 215 Psi.

Mua máy lọc nước ở công ty Tân Á Mỹ

Khi mọi người còn đang phân vân với dự định mua máy lọc nước bán công nghiệp uy tín ở đâu thì công ty Tân Á Mỹ là một nơi uy tín và chất lượng để bạn có thể gởi gắm những niềm tin cho mình.

Máy lọc nước bán công nghiệp 100l

Với những kinh nghiệm đã lắp đặt cho những phân khu sản xuất lớn và những công trình tầm cỡ trên cả nước, công ty Tân Á Mỹ đã làm cho những người tiêu dùng tin tưởng rất cao.

Máy lọc nước bán công nghiệp 150l

Đặt sự an toàn của con người và dịch vụ là trên hết, hãy nhanh chóng truy cập vào trang web www.tanamy.com.vn để được tư vấn tốt nhất khi còn đang suy nghĩ mua máy lọc nước bán công nghiệp uy tín ở đâu.

Tin Liên Quan