NGỪA TIỂU ĐƯỜNG CHỈ NHỜ UỐNG NƯỚC

Máy lọc nước R.O Kangvertumáy lọc nước R.O dân dụng, Tân Á Mỹ 

Nghiên cứu gần đây cho thấy việc uống đủ nước lọc thay vì sử dụng các loại đồ uống khác như trà, cà phê, nước ngọt… sẽ ngăn ngừa cơ thể khỏi căn bệnh tiểu đường.

Đặc biệt, đồ uống có cồn sẽ gây tổn hại đặc biệt đến không chỉ hệ thống đường huyết mà còn cả hệ bài tiết (gan, thận, mật). Cơ thể không thanh thải được độc tố sẽ dẫn đến các bệnh khác như suy gan, suy thận, viêm túi mật, tiểu đường… Trong đó, bệnh tiểu đường gây ảnh hưởng và phiền phức lớn nhất tới cuộc sống thường ngày của bệnh nhân.

Thói quen uống ít nước đi kèm lối sống lười vận động là hai trong nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh phiền toái này. Ít tập thể dục, đi lại hoạt động khiến hệ điều hòa chuyển hóa trong cơ thể trở nên chậm chạp. Độ nhạy của insulin trong cơ thể sẽ luôn ở mức thấp khiến tế bào khó hấp thu glucose, dẫn tới nguy cơ cao mắc chứng bệnh tiểu đường.

Mặt khác, việc uống ít nước lại là mang nhiều rủi ro, khiến bạn dễ dàng mắc căn bệnh tiểu đường. Một cuộc điều tra của các nhà khoa học ở Bệnh viện Bichat (Paris) đã chỉ ra rằng những người uống ít nước có nguy cơ mắc bệnh đường máu cao, so với những người uống lượng nước nhiều từ máy lọc nước R.O dân dụng hơn mỗi ngày. Do vậy, cách tốt nhất để ngăn ngừa bệnh tiểu đường là bạn cần uống nhiều nước và chia làm nhiều lần trong ngày. Lượng nước trung bình mà bạn phải đưa vào cơ thể mỗi ngày là 8-10 ly nước.

Cơ thể khi đủ nước sẽ giúp làm giảm mức đường huyết trong cơ thể và kiểm soát đường huyết. Uống nước sẽ làm dịu cơn khát và cũng dẫn tới tiểu tiện thường xuyên, duy trì sự cân bằng nước của cơ thể. Độ ẩm cho da cũng được cải thiện, giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng da.

máy lọc nước R.O dân dụng, Máy lọc nước R.O Kangvertu, Tân Á Mỹ
Uống nước đúng cách sẽ giúp cơ thể ngăn ngừa căn bệnh tiểu đường.
Để cấp đủ nước cho cơ thể, chúng ta có thể áp dụng các quy tắc sau:

– Uống 1ml nước cho mỗi calo ăn vào. Sẽ không có hại nếu bạn uống thậm chí hơn 3 lít nước khi bạn không gặp các vấn đề khác như có bệnh thận hay dùng các thuốc ảnh hưởng tới số lần đi tiểu.

– Những người bị tiểu đường bị các rối loạn thận mạn tính có thể hạn chế lượng nước uống xuống 1 lít mỗi ngày, nếu không họ có thể bị giữ nước dẫn tới tử vong.

Người bệnh tiểu đường nên uống bao nhiêu nước nói chung tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người và các thông số sức khỏe khác,. Mặc khác, uống nước từ máy lọc nước R.O dân dụng để duy trì độ ẩm luôn luôn là tốt. Bạn không nên thay thế nước  bằng những loại đồ uống nhiều calo khác cho dù bạn có bị tiểu đường hay không.

Máy lọc nước R.O Kangvertumáy lọc nước R.O dân dụng, Tân Á Mỹ 

Nguồn internet

Tin Liên Quan