Nước qua máy lọc liệu có tốt cho sức khỏe ?

Nhiều gia đình hiện nay thường uống nước đã xử lý qua máy lọc nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về hiệu quả lọc nước hay các vấn đề lợi hại khi sử dụng loại máy này.

Nước lọc bằng công nghệ RO TAM

RO là công nghệ lọc thẩm thấu ngược được phát minh tại Mỹ. Máy lọc nước RO sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0,0001 micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết và loại bỏ hầu hết những gì không phải là nước.

Nhiều chuyên gia cho rằng, công nghệ RO loại bỏ các loại chất có trong nước, bao gồm cả những khoáng chất, nguyên tố vi lượng có trong nước tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Do vậy khi dùng nước đã lọc bằng công nghệ này trong ăn uống và sinh hoạt lâu dài có thể dẫn đến bị thiếu chất, không có lợi cho sức khỏe nhưng thực chất máy lọc nước RO TAM lại đặc biệt hơn 1 số máy lọc nước thương hiệu khác sau màng RO máy lọc nước RO TAM có bù thêm rất nhiều loại khoáng có lợi cho cơ thể cụ thể sau lõi lọc RO là lõi 4 các lõi sau của máy lọc RO TAM bù thêm khoáng chất nâng PH , tăng chỉ số ORP trong nước từ ( – 500mv đến -100mv ) , tạo Hydrogen( H+) nước pi,diệt khuẩn …vv hoàn toàn có lợi cho người dùng khi uống trực tiếp Công nghệ lọc nước sản phẩm RO TAM chính là công nghệ kép tích hợp cả nano và RO cho người dùng hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm .

Công nghệ RO TAM hoàn toàn khác biệt

 

Nước lọc bằng công nghệ Nano

Các loại máy lọc nước dùng công nghệ Nano khá quen thuộc với người tiêu dùng nhưng theo các chuyên gia nghiên cứu có nhược điểm lớn khi áp dụng ở việt nam là nguồn nước chưa thích hợp khi còn rất nhiều tạp chất nhanh tắc lõi , không có nước thải hao mòn nhanh ,chức năng lọc và hấp thụ nên chỉ trong thời gian ngắn đã hết tác dụng khoảng 3 tháng là đã không còn uống trực tiếp đc nếu muốn uống thì phải đun sôi mới đảm bảo thêm chi phí điện , công sức bỏ ra nhiều mới có nước uống . mọi người lưu ý nên lựa chọn tham khảo kỹ khi mua lựa chọn mua máy nano hay RO.

 

 

Tin Liên Quan