Hệ thống lọc nước tinh khiết cho ngành sản xuất đồ uống

Giá bán: Liên hệ

    - +

    Giao hàng toàn Quốc

    Đổi hàng 07 ngày miễn phí

    Đảm bảo hàng chính hãng

    Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng

    Hệ thống lọc nước tinh khiết cho ngành sản xuất đồ uống

    • Bia rượu
    • Nước giải khát

    Quy trình xử lý nước sản xuất thực phẩm, đồ uống và các loại nước đóng bình, đóng chai cơ bản thường được trải qua 3 công đoạn: xử lý nước đạt chuẩn ATVSTP, chiết rót – đóng nắp, bảo quản và lưu kho thành phẩm.

    Xử lý nước sản xuất thực phẩm, đồ uống thường qua các công đoạn sau:

    • Sơ lọc, loại bỏ cặn thô, các chất rắn lơ lửng có trong nguồn nước
    • Xử lý kim loại nặng như sắt, mangan bằng vật liệu chuyên dụng có tính oxy hóa cao
    • Xử lý màu, mùi, hóa chất bằng than hoạt tính
    • Xử lý độ cứng làm mềm nước chống đóng cặn
    • Hệ thống lọc tinh dùng màng thẩm thấu ngược loại bỏ toàn bộ tạp chất giúp cho nước tinh khiết
    • Hệ thống diệt khuẩn  bằng đèn tia cực tím và ozone trước khi đưa vào sản xuất giúp cho nước sản xuất tuyệt đối an toàn về mặt vi sinh vật

    Công ty Toàn Á tự hào là đơn vị dẫn đi đầu trong ngành xử lý nước tinh khiết, chuyên thiết kế và lắp đặt hoàn thiện hệ thống lọc nước, xử lý nước, chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng một hệ thống lọc nước RO tinh khiết cho sản xuất đồ uống đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

    Theo đó quy trình xử lý nước cho ngành sản xuất đồ uống sẽ trải qua các quá trình lọc nước như sau:

    – Nước đầu nguồn vào là nước máy, cần xử lý Sắt, Clo tổng, Mangan, Asen, Độ cứng,.. Nguồn nước máy tại đây đạt tiêu chuẩn QCVN02: 2009/BYT

    – Nước được dẫn qua các cột lọc:

    1. Cột lọc đa tầng: chứa cát thạch anh, cát mangan.  Cát thạch anh xử lý các chất cặn lơ lửng, có kích thước lớn. Cát Mangan hấp thụ ion kim loại lên bề mặt vật liệu, xử lý triệt để thành phần kim loại có trong nước.
    2. Cột lọc than: Sử dụng nhiều loại than hoạt tính, với khối lượng riêng và diện tích tiếp xúc bề mặt lớn. Tại đây than sẽ hấp thục Clo dư, các hợp chất hữu cơ khác có trong nước, đồng thời khử mùi.
    3. Cột trao đổi ion: Tại đây các cation gốc Na+ sẽ trao đổi với các ion Mg2+, Ca2+, cation Kim loại khác có hóa trị cao lên bề mặt của các hạt trao đổi, làm giảm độ cứng của nước, do đó nước đầu tra của cột này sẽ đạt tiêu chuẩn nước mềm.
      • Lọc Cartridge:  kích thước các khe của lõi lọc này <5µm, sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng phát sinh trong hệ thống nhằm bảo vệ an toàn cho màng lọc RO.
      • Màng lọc RO: Áp dụng cơ chế thẩm thấu ngược,  nâng hiệu suất lọc nước của màng lên tới 96.95%. Nguồn nước đầu ra của màng đảm bảo là nước tinh khiết do đã tách bỏ hoàn toàn các ion lạ, vi khuẩn, nấm, tảo.
        Đạt yêu cầu không có vi sinh vật trong trong nước, sau lọc nước RO, độ dẫn điện của nước là 10µS/cm
      • Giai đoạn khử trùng: bằng hệ thống đèn UV hoặc máy tạo khí Ozone, có tác dụng diệt vi khuẩn phát sinh trong đường ống.
      • Sau đó qua lõi lọc xác khuẩn để loại bỏ xác của vi sinh vật đã được tiêu diệt ở giai đoạn khử trùng.

    Nước được dẫn vào bồn chứa để đóng gói hoặc đưa vào sử dụng.

    Hình ảnh về dây chuyền lọc nước tinh khiết cho ngành sản xuất rượu bia, nước giải khát

    Dây chuyền lọc nước tinh khiết cho ngành sản xuất đồ uống Tân Á Mỹ

    Dây chuyền lọc nước tinh khiết cho ngành sản xuất đồ uống Tân Á Mỹ

     

    Chưa có thông số kỹ thuật